Cách chế biến với nhân sâm tươi loại 6 củ 1 kg
- Đăng ngày 1/5/2020 11:35:59 PM
- 2 bình luận
- Biên tập Nguyễn Hoa
Nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 củ 1 kg là loại sâm được đánh giá đủ độ tuổi 6 năm và cũng có rất nhiều cách chế biến hợp lý cho việc sử dụng hiệu quả cao hơn
Vơi sâm tươi 6 củ 1 kg thì ta có thể tính đơn giản 1 củ sâm gần 200g không quá lớn và cũng không thuộc dạng bé và việc chế biến cũng sẽ rất đễ dạng theo 3 phương pháp sau đây được nhiều người và các chuyên gia dinh dưỡng tư vấn nhất hiện nay: Thái lát mỏng tẩm mật ong rừng, Mỗi ngày khoảng 80g sâm tươi hầm gà ( Cách 3-5 ngày hầm 1/2 con ) phần còn lại có thể đóng cho vào tủ đông để tránh làm hỏng sâm, Thái lát hảm tràn đối với Nam giới ( Lưu ý nam giới sử dụng sâm là trên 18 tuổi ).
Có rất nhiều các phương phép chế biến đối với nhân sâm tươi mang lại tác dụng rất tốt cho sức khỏe ( Đặc biệt là sâm tươi 6 củ 1 kg với giá thành hợp lý được nhiều người lựa chọn mua làm quà biếu tết dành cho bố mẹ, ông bà và biếu sếp )
Tổng quan về tác dụng của Nhân sâm tươi 6 năm tuổi
1. Nhân sâm có tác dụng chống lão hóa, duy trì thanh xuân, tăng đề kháng, sức bền, năng lượng và phục hồi sức khỏe nhanh hơn sau khi vận động mạnh.
2. Nhân sâm giúp kháng bệnh và chữa bệnh: dạ dày, ung thư, tiểu đường, tim mạch, huyến áp, phòng xơ cứng động mạnh. Cài thiện tuần hoàn máu, hồng cầu, chống thiếu máu
3. Nhân sâm hạn chế sử dụng đối với những người có tiền sử bệnh huyết áp cao ( đặc biệt là các dòng thành phẩm chứa 100% tinh chất sâm )
Lưu ý: Rất nhiều các web viết tác dụng về nhân sâm nó như một loại thần dược có tác dụng chữa bệnh là hoàn toàn không có thật. Chuyên mục cung cấp thông tin về nhân sâm có lợi như thế nào đối với sức khỏe người sử dụng. Đối tượng được phép dùng và độ tuổi, người mắc các bệnh lý nào không được sử dụng với nhân sâm
Chế biến nhân sâm tươi 6 củ 1 kg hiệu quả hiện nay
Phương pháp 1: Sâm tươi thái lát tẩm mật ong: Với cách chế biến này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cầ rửa sạch sâm tươi thái thành lát mong cả phần thân và phần rể sau đó cho vào bình thủy tinh và đổ mật ong vào ( Để đạt chất lượng tốt nhất nên sử dụng các loại mật ong rừng thay vì mật ong nuôi có hàm lượng đường rất cao ). Đổ đến khi nào mật ong lấp đầy khoảng 1cm so với sâm. Thời hạn sử dụng là sau 1,5 tháng và mỗi ngày sử dụng 2,3 lát vào buổi sáng hàng ngày. Để tránh trường hợp khi sử dụng do tính hàn của sâm làm đau bụng đi ngoài ta có thể cho lát sâm và mật ong hấp cơm trước khi sử dụng.
Phần củ và rể đều thái lát mỏng ngâm cùng với mật ong
Phương pháp 2 : Sâm tươi hầm gà :
Phương pháp 3 : Đối với nam giới cắt lát hảm trà uống hàng ngày :
- Yêu thích bài viết
- 1893 lượt xem
Bình luận bài viết
-
Nguyễn Hạnh
Cửa hàng có tự làm sâm thái lát tẩm mật ong cho khách không? Mình muốn đặt vài bình sâm cửa hàng tự làm không phải là sản phẩm đóng gói sẵn nhập từ Hàn Quốc đâu nhé..Hãy gọi lại tư vấn cho mình.
- Trả lời
- Thích
- 27 phút trước
Quản trị viên Nguyễn Hoa
Chào @Nguyễn Hạnh ! Với phương pháp chế biến sâm tươi 6 củ 1 kg thái lát tẩm mật ong rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị một số bước như : Bình thủy tinh, sâm tươi rửa sách thái lát và mật ong rừng là có thể tự chế biến được rồi. Thông tin gửi đến bạn #Samtuoihanquoc- Trả lời
- Thích
- 5 giờ trước
-
Diệu Linh
Bài viết về cách chế biến sâm tươi 6 củ 1 kg rất hay, to thì không to nhỏ cũng không quá nhỏ bỏ vào ngâm rượu thì cũng không được đẹp cho lắm. Theo mình chỉ có 2 cách là hợp lý đúng với bài viết - Thái lát mỏng tẩm mật ong - Dùng dần hầm gà ăn là bổ nhất
- Trả lời
- Thích
- 27 phút trước
Viết bình luận