Thế giới dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe Vinaplaza

Hướng dẫn cách chế biến nhân sâm tươi Hàn Quốc

Một số phương pháp chế biến sâm tươi Hàn Quốc hiệu quả rất tốt cho sức khỏe

 

Nói đến nhân sâm hầu hết ai cũng biết đến nhân sâm Hàn Quốc, nhân sâm Triều Tiên... Việt Nam cũng có một loại sâm rất quý đó chính là sâm Ngọc Linh nhưng giá bán rất cao thường rất ít người có thể sử dụng. Nhân sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi là lựa chọn hợp lý gồm có sâm tươi và các thanh phẩm được chế biến từ nhân sâm như : Sâm chính phủ kgc, hồng sâm sấy khô, cao hồng sâm, hắc hồng sâm, sâm thái lát tẩm mật ong. Vậy cách chế biến sâm tươi như thế nào để mang lại hiệu quả cao cho người sử dụng.

 

Cách chế biến sâm tươi ( Mục Lục )

  1. Nhân sâm tươi ngâm rượu
  2. Nhân sâm tươi tẩm mật ong
  3. Nhân sâm tươi hầm gà

 

  • Yêu thích bài viết
  • 1418 lượt xem
Bình luận bài viết
Viết bình luận
  • Phạm Thị Hợp

    cach chế biến sâm tươi ngâm mật ong

    • Trả lời
    • 27 phút trước
order

Khách hàng Anh Dũng số điện thoại: 092342xxx
tại Hà Nội vừa đặt hàng cách đây 10 giây trước

order

Khách hàng Anh Dũng số điện thoại: 092342xxx
tại Hải Phòng vừa đặt hàng cách đây 5 phút trước