Thế giới dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe Vinaplaza

Những dòng sâm thái cực Hàn Quốc tốt nhất hiện nay

Chăm sóc sức khỏe cũng được rất nhiều người Việt ưu tiên và tìm kiếm các dòng hồng sâm củ khô Hàn Quốc được ví như một loại thảo dược quý bồi bổ sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, kéo dài tuổi thọ

[ Cập Nhật ] Bảng giá nhân sâm tươi Hàn Quốc 6 năm tuổi 2021

Đến hẹn lại lên với các thông tin hấp dẫn về sâm tươi Hàn Quốc 2021 với giá bán lẻ, loại sâm nào đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn cùng với các chế biến sâm nào hấp dẫn nhất hiện nay. Mời các bạn đi sâu vào chi tiết bài viết đưới đây.

Thương hiệu Chamhansam và sản phẩm nổi bật tại Hàn Quốc hiện nay

Giới thiệu về thương hiệu Chamhansam Hàn Quốc và các mẫu sản phẩm đang phân phối chính hãng tại Việt Nam và Hàn Quốc cùng với đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng mới nhất hiện nay.

Tìm hiểu về Cao hắc sâm Korean Black Red Ginseng Gold Hàn Quốc

Giới thiệu về mẫu cao hắc sâm Hàn Quốc loại thượng hạng hiện nay tại Việt Nam " Korean Black Red Ginseng Gold " là sản phẩm nhập khẩu chính hãng và được rất nhiều các hệ thống phân phối trên cả nước.

Nhận diện an cung ngưu tổ kén Kwangdong Hàn Quốc Thật

Có tới 90% hàng an cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đỏ Kwangdong Hàn Quốc hiện nay bán ra trên thị trường là hàng Giả và cách nhận diện hàng thật qua những hình ảnh sản phẩm thật từng chi tiết đơn giản nhất

Phân biệt Thật - Giả với An cung ngưu Đai Vàng Đồng Nhân Đường

Hàng [ Thật - Giả ] đối với các dòng thực phẩm chức năng hỗ trợ sức khỏe đang là vấn đề rất được nhiều người quan tâm vì lượng sử dụng lớn tại Việt Nam và đó cũng chính là cơ hội để hàng Giả có mặt trên thị trường hiện nay.

Tháng ưu đãi với Tinh dầu thông đỏ chính phủ Hàn Quốc tại Việt Nam

Khi nhắc đến Hàn Quốc hầu hết ai cung biết đến 3 nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe thuốc top đầu của thế giới " Tinh dầu thông đỏ, nhân sâm và an cung ngưu hoàng " tại Việt Nam cũng có rất nhiều đơn vị nhập khẩu chính hãng

Hình ảnh Hắc Sâm Củ Khô Daedong 300g và 150g chính hãng

Hầu hết khi nhắc đến Hắc sâm là ai cũng biết đến giá trị và đặc biệt là dòng hắc sâm củ khô của một thương hiệu Daedong được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ thì lại càng thêm giá trí.

Giới thiệu Tinh dầu thông đỏ chính phủ Mugunghwa Jeoksong 180 viên

Được biết đến dòng tinh dầu thông chính phủ Mugunghwa Jeoksong 180 viên tại Hàn Quốc hơn 30 năm nhưng là sản phẩm cấm xuất khẩu, và là sản phẩm đại diện cho Hàn Quốc làm quà biếu tặng đối tác thương mại, ngoại giao các nước khi đến Hàn Quốc và một lượng ít rất hạn chế tại Hàn Quốc.

Ngưu Hoàng là gì? Loại dược liệu quý trong An cung ngưu hoàng

Hầu hết khi nhắc đến các bệnh về tai biến, liệt tứ chi là nghĩ ngay đến An cung ngưu hoàng hoàn có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Hàn Quốc. Vậy ngưu hoàng có chứa trong an cung có tác dụng như thế nào đối với cơ thể người sử dụng.