Thế giới dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe Vinaplaza

9 quy trình chế biến đối với sâm chính phủ KGC Hàn Quốc

Tổng hợp về 9 quy trình chế biến Sâm chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang‎ ) Hàn Quốc

 

Quy trình chế biến Cao hồng sâm chính phủ và Hồng sâm chính phủ củ khô KGC

 

Về mặt quy trình chế biến của Cao hồng sâm và Hồng sâm củ sấy khô từ bước 1-6 là quy trình giống nhau, Nhưng bắt đầu từ bước thứ 7 thì cách chế biến hoàn toàn khác nhau và dựa theo đặt điểm của mội loại sản phẩm mà tách ra để đóng gói theo nhu cầu sử dụng của thị trường. Và đây là các bước chế biến từ bước 1-6 của 2 loại sản phẩm mang thương hiệu KGC ( Thương hiệu được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ )

 

 

Bước 1 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC

Bước 1 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC : Làm sạch sau khi thu hoạch nhân sâm tươi có màu trắc được làm sạch bằng nước siêu sạch hoàn toàn ko sử dụng hóa chất hay cồn để xử lý

Bước 2 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC

Bước 2 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC: Hấp sâm " Các củ sâm tươi sau khi được làm sạch ở bước 1 thì được hấp để bảo quản tốt hơn và giữ các thành phần có lợi cho sức khỏe

 

Bước 3 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC

Bước 3 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC : Phơi nắng với sâm tươi 6 năm tuổi sau khi hấp xong được sấy khô tự nhiên dưới an nắng mặt trời cho đến khi màu trắc được chuyển thành màu hồng ( Và có tên gọi là Hồng Sâm )

 

Bước 4 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC

Bước 4 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC : Cắt tỉa Hồng sâm được tạo ra sau đó được cắt tỉa phần rể thừa chỉ còn lại phần thân đầy đặn

 

Bước 5 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC

Bước 5 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC: Phân loại được tính theo trọng lượng bằng cân tiểu ly và từng củ sâm được kiểm tra dưới ánh nắng mặt trời xem có bị khuyết tật bên trong hay không . Chỉ có những củ thon dài, màu đỏ hồng, mùi thơm đặc trưng được giữa lại làm hồng sâm. Dựa trên các tiêu chuẩn về màu sắc, đường rạn nứt, hình dạng thì củ sâm 6 năm tuổi được phân thành từng loại Thiên Sâm - Địa Sâm - Lương sâm ( Từ đây sẽ có những bảng giá bán khác nhau )

 

Bước 6 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC

Bước 6 về quy trình chế biến đổi với cao hồng sâm và hồng sâm củ khô KGC: Kiểm tra chất lượng những củ sâm tươi được thử nghiệm rất kỹ và đi qua luồng ánh sáng thật mạnh để kiểm tra cấu trúc bênh trong của củ sâm để kiểm tra thành phần Saponin và cấu trúc bênh trong của Saponin. Củ sâm không đạt tiêu chuẩn về thành phần Saponin sẽ bị loại bỏ ngay lập tức. Hiện chưa có bất kỳ nhà sản xuất hồng sâm Hàn Quốc nào thực hiện được quy trình kiểm tra về mô tế bào của củ Hồng Sâm


Sâm chinh phủ đạt điều kiện tốt ưu điểm về số lượng Saponin cũng như chất lượng saponin có chứa trong hồng sâm


Giới thiệu quy trình sản xuất chế biến Cao hồng sâm ( Sâm Chính Phủ KGC): Cao sâm Chính phủ được chiết xuất từ 100% hồng sâm nguyên củ 6 năm tuổi với chất cao đặc, sánh mịn, khi ngửi thấy rõ mùi sâm đặc trưng, thơm nồng. Quy trình sản xuất đáp ứng tiêu chuẩn của FDA, đảm bảo độ tinh khiết và chất lượng sản phẩm đến từ thương hiệu Cheong Kwan Jang

 

Bước 7 về quy trình chế biến đổi với Cao hồng sâm chính phủ KGC sau khi thu hoạch

Chế biến cao hồng sâm chính phủ KGC


Bước 7: Thực hiện trích ly nước và hồng sâm Hồng sâm và nước được cho cùng nhau vào hệ thống máy chưng cất công nghệ cao bằng hệ thống One Touch điều chỉnh với công nghệ thông minh kiểm soát thời gian, nhiệt độ tự động giúp kiểm soát hương vị của hồng sâm trong quá trình trích ly

 

Bước 8 về quy trình chế biến đổi với Cao hồng sâm chính phủ KGC sau khi thu hoạch

Bước 8: Cô đặc hỗn hợp hồng sâm và nước Hồng sâm và nước cô đặc cùng nhau cho đến khi chiết xuất saponin trong hồng sâm trở thành dạng cao đặc sệt, màu đen ánh. Khi dùng chỉ cần dùng một muỗng nhỏ cũng đủ cảm nhận sự khác biệt. ( Hệ thống máy trích ly sẽ tự động kiểm tra xem hàm lượng saponin trong cao hồng sâm đã đạt hay chưa. Nếu chưa đạt sẽ tiếp tục cô đặc thêm lần nữa)
 

Bước cuối cùng của chế biến Cao hông sâm chính phủ KGC để ra sản phẩm

Bước 9: Đóng gói Cao hồng sâm đóng trong lọ thủy tinh vừa giúp bảo quản lâu lại đảm bảo sự tiện lợi khi sử dụng và sản phẩm tiêu biểu

 

 

Video về quy trình chọn lọc sâm và chế biến sâm chính phủ KGC

 

Hướng dẫn cách sử dụng cao hồng sâm Chính phủ KGC

 

  • Lấy 1 muỗng cao hồng sâm ( muỗng đã có sẵn trong mỗi hộp cao) pha cùng 100ml nước và uống trước bữa ăn. 
  • Ngày uống 2 lần

 

Chế biến sâm Hồng sâm chính phủ KGC củ khô

 

Cũng giống như cao hồng sâm thì hồng sâm sấy khô sẽ được tác ra từ bước thứ 7 để đóng gói dạng sản phẩm sâm khô nguyên củ. Sâm tẩm mật ong Cheong Kwan Jang - Thương hiệu sâm Chính phủ uy tín. Sâm tẩm mật ong Cheong Kwan Jang - bí quyết đến từ thương hiệu duy nhất có bề dày gắn kết lịch sử và truyền thống của chính phủ Hàn Quốc trên 100 năm.Với 100% hồng sâm 6 tuổi được làm dịu vị đắng với mật ong thiên nhiên thuần khiết, lát sâm có độ mềm dẻo, dễ nhai và có hương vị thơm ngon đặc trưng thích hợp cho mọi đối tượng từ trẻ em, phụ nữ, đến người già

Bước 7 quy trình chế biến với hồng sâm sây khô chính phủ KGC hộp thiếc tẩm mật ong

Bước 7: Lựa chọn mật ong để tẩm sâm Là loại mật ong rừng nguyên chất,được làm ra từ những tổ ong tự nhiên trong rừng, được làm từ rất nhiều loại phấn hoa khác nhau trong tự nhiên  và chưa hề có một sự can thiệp nào của con người nhằm đảm bảo những dưỡng chất tối ưu của mật ong, hoàn toàn không giống mật ong nhà ( thường cho ăn đường nhân tạo).
 

Bước 8 quy trình chế biến với hồng sâm sây khô chính phủ KGC hộp thiếc tẩm mật ong

Bước 8: Tẩm sâm Chính phủ và mật ong rừng Sâm và mật ong được đưa vào các khay chuyên dụng, tẩm cùng nhau trong thời gian 01 tháng để các thành phần trong mật ong và hồng sâm hòa quyện cùng nhau mang đến nguồn dưỡng chất tốt nhất. 
 

Bước 9 quy trình chế biến với hồng sâm sây khô chính phủ KGC hộp thiếc tẩm mật ong

Bước 9: Tạo thành phẩm Các lát sâm tẩm mật ong được đóng gói trong các túi giấy bạc ( giấy gói tinh tế truyền thống của Hàn Quốc)giúp sản phẩm được bảo đảm chất lượng tốt nhất, không sợ sự sâm nhập của vi khuẩn, ẩm mốc theo thời gian.
 

  • Hồng sâm sấy khô chính phủ KGC hộp thiếc ( Loại 75g, 150g, 300g )

 

Hướng dẫn cách dùng Sâm tẩm mật ong Chính phủ KGC

 

  • Ăn trực tiếp 5 - 7 lát sâm tẩm mật ong mỗi ngày
  • Lưu ý: nên ăn vào lúc đói đặc biệt là buổi sáng để cơ thể tỉnh táo suốt cả ngày và có thể hấp thụ dưỡng chất trong nhân sâm một cách tốt nhất
     

 

  • Yêu thích bài viết
  • 1425 lượt xem
Bình luận bài viết
Viết bình luận
  • Tiểu Bảo

    Tôi là người thường sử dụng một số sản phẩm Cao sâm Hàn Quốc làm quà biếu tặng thì đúng như bài viết Sâm chính phủ Kgc là sản phẩm được chính phủ Hàn Quốc bảo hộ và giám sát tất cả các quy trình từ lúc quy hoạch trồng - thu hoạch - chế biến...Nên giá thường cao hơn so với các loại thương hiệu sâm khác đặc biệu là Cao Sâm và Hồng sâm.

    • Trả lời
    • 27 phút trước
    Quản trị viên Nguyễn Hoa
    Bài đánh giá của bạn sẽ giúp khách hàng hiểu hơn về giá trị của sâm chính phủ KGC đang được bán trên thị trường Việt Nam hiện nay
    • Trả lời
    • 8 giờ trước
order

Khách hàng Anh Dũng số điện thoại: 092342xxx
tại Hà Nội vừa đặt hàng cách đây 10 giây trước

order

Khách hàng Anh Dũng số điện thoại: 092342xxx
tại Hải Phòng vừa đặt hàng cách đây 5 phút trước