Thế giới dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe Vinaplaza

An Cung Ngưu Tổ Kén Kwangdong Nội Địa Hàn Quốc

4.7 sao / 7 đánh giá
2.700.000đ 3.000.000đ

Thông tin khuyến mãi

 • Hàng hiệu thuốc nội địa Hàn Quốc
 • Thương hiệu : Kwangdong
 • Hỗ trợ bệnh : Huyết áp, tai biến, tiền đình, đột quỵ

Đây là dòng sản phẩm sản xuất riêng cho Hàn Quốc và chỉ được phân phối tại các hiệu thuốc thương hiệu Kwangdong [ Cách phân biệt thật giả ]

 • Tác dụng : Hỗ trợ điều trị 4 nhóm chính gồm " Huyết áp, Đột quỵ, Rối loạn tiền đình, Biến chứng của bệnh tim mạch
 • Kwangdong Hàn Quốc là công ty được thành lập từ năm 1963 với hệ thống nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP
 • Hộp tổ kén đỏ 10 viên hàng nội địa Hàn Quốc ( Được phân phối cho các hiệu thuốc tại Hàn Quốc )
 • Khách hàng nên tìm đơn vị mua uy tín vì đến 90% mẫu trên thị trường hiện nay đang được làm giả

Đặc điểm nổi bật của An Cung Ngưu Tổ Kén Hàng Hiệu Thuốc Hàn Quốc

Video hướng đẫn và đặc điểm phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn tổ kén đỏ kwangdong Hàn Quốc hộp 10 viên ThậtGiả trên thị trường hiện nay.

 

Hãy cùng Thế giới dinh dưỡng Vinaplaza tìm hiểu tại sao An cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong tổ kén đỏ Hàn Quốc 10 viên lại người dân Việt Nam sử dụng nhiều như vậy và hàng Giả nhiều hơn hàng Thật. Người Việt rất tin người thân quen, sự kém hiểu biết không tìm hiểu trước khi mua đặt lòng tin vào người bán. Và tâm lý " NGON - BỔ - RẺ " . Nhiều lúc họ biết là hàng không phải hàng chuẩn nội địa nhưng vẫn mua vì được người bán giới thiệu là hàng NHẬP KHẨU nên giá mới rẻ như vậy. Vì lượng người tiêu dùng nhiều nên ngoài thị trường có đến 10 mẫu an cung ngưu hoàng kwangdong Hàn Quốc là Giả

 

Hình ảnh vè sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Hàn Quốc hộp 10 viên tai Vinaplaza

Hình ảnh vè sản phẩm An cung ngưu hoàng hoàn kwangdong ( tổ kén đỏ ) Hàn Quốc hộp 10 viên tại Vinaplaza

 

‼️ Dưới đây là những đặc điểm so sánh từng chi tiết rõ nét nhất về hàng THẬT và GIẢ sau khi bóc hộp. Vì nếu như người chưa có kinh nghiệm nếu nhìn vào vỏ hộp 10 viên thì hoàn toàn rất khó có thể biết được đâu là là THẬT và đâu là GIẢ.

 

Cách in số lô và hạn sử dụng giữa hàng Thật và Giả cũng hoàn toàn khác nhau

Cách in số lô, hạn sử dụng giữa hàng Thật và Giả cũng hoàn toàn khác nhau : Hàng Giả ( bên trái ) dạng in như photocopy nổi thấy rất rõ, hàng Thật với cách in chìm laser có vân. ( Đây là phân biệt mẫu cũ khi hàng Kwangdong với tiêu chuẩn hạn sử dụng 5 năm ), hiện nay theo tiêu chuẩn mới chỉ còn có 3 năm ( Được mô tả chi tiết phía dưới )

Mẫu 2023 đặc điểm phân biệt Thật Giả của an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc

Đánh giá các đặc điểm Thật Giả mẫu cũ và mới về cách in số lô, hạn sử dụng giữa mẫu cũ và mới vẫn không thay đổi chỉ khác là từ hạn sử dụng 5 năm xuống còn 3 năm.

 

Sau khi bọc hộp 1 viên của hàng Thật mẫu cũ và mới. Mẫu cũ ( bên trái ) được sản xuất trước tháng 9/2023. Mẫu mới ( Bên phải ) sản xuất sau tháng 9/2022 hay hiện nay mọi người đều gọi là hàng mẫu 2023. Và hình ảnh phía dưới sẽ thấy được điểm khác biệt rõ nét mẫu 2023 THẬT và GIẢ.

Mẫu kwangdong Thật Giả 2023 được chia sẽ đánh giá bởi Vinaplaza

Hàng Thật ( bên trái ) ta sẽ thấy có 5 đường kẻ chỉ và 2 nét đứt sát nhau. Hàng Giả ( Bên phải ) chỉ có 4 đường kẻ chỉ với 1 nét đứt. Cả 2 với màu sắc điểm trắng gần như tương đồng nhau sẽ rất ít người để ý chi tiết.

Tên gọi sản phẩm giữa mẫu an cung ngưu kwangdong Hàn Quốc Thật và Giả tại VInaplaza

Tờ giấy phía trong hộp giấy 1 viên tên sản phẩm bằng Tiếng Anh ( Hàng Giả được đảo và thêm 1 số chữ cái ở nhiều vị trí )

Hàng THẬT : Kwang Dong Woo Hwang Chung Sim Won.

Hàng GIẢ : KwangDong Woo whang Chong Shim Won.

 

Hộp nhựa đưng viên thuốc của an cung ngưu kwangdong Hàn Quốc cũng có sự khác biệt rõ rệt

Hàng Giả ( bên trái ) khi vặn lại sẽ khít và hàng Thật ( bên phải ) vặn nắp lại sẽ không bao giờ khít có kẻ hở nắp vỏ 1,5mm. Đối với mẫu cũ và mới đều như vậy

Hình ảnh viên thuốc của hàng Thật sẽ có các đường gân Caro ô vuông đan chéo nhau

Hình ảnh viên thuốc của hàng Thật sẽ có các đường gân Caro ô vuông đan chéo nhau

Viên thuốc của hàng an cung ngưu hoàng hoàn kwangdong Thật dẻo và rất dễ ăn

Viên thuốc của hàng Giả sẽ khô

Viên thuốc của hàng Giả sẽ khô ( và có mùi thuốc bắc, dầu gió, nhang hương rất nặng sau khi bóc vỏ )

So sánh viên thuốc giữa hàng Thật và Giả được các đầu buôn giới thiệu tới 90%

So sánh viên thuốc giữa hàng Thật và Giả được các đầu buôn giới thiệu tới 90% và có giá chỉ vài trăm nghìn rất kho cho người tiêu dùng phân biệt với 1 loại Giả có ruột màu đen. Về túi bọc viên thuốc cũng dễ dàng so sánh chữ trên túi hàng Thật màu vàng còn chữ trên túi hàng Giả màu đậm hơn rất nhiều.

Cùng so sánh vỏ hộp nhựa và viên thuốc an cung ngưu kwangdong Thật Giả

Viên hàng Thật nắp nhựa không khít, viên thuốc dẽo. Viên ở gữa và bên phải là loại hàng Giả ( viên giữa hơn 500.000 vnđ, viên ngoài  với hơn 200.000 vnđ ) viên thuốc rất khô, khi cho vào miệng cắn nhẹ thường vỡ làm đôi.

 

‼️ Nếu các bạn không biết so sánh hàng Thật Giả của vỏ hộp 10 viên có 1 cách đơn giản nhất là cân cả hộp lên : Hộp hàng Thật có trọng lượng 3 lạng 3. Hàng Giả chỉ được 3 lạng.

 

‼️ Tại sao nhiều cá nhân, cửa hàng bán hàng dưới 2.000.000 vnđ sẽ không bán mẫu an cung ngưu kwangdong dạng nước đóng chai. Vì nước đóng chai hiện nay chưa có hàng Giả và giá bán cũng sẽ trên 2.000.000 vnđ tương đương với dạng viên hàng Thật.

 

Dạng nước đóng chai của kwangdong với hàm lượng tương tự như viên chưa có hàng Giả

Dạng nước đóng chai của kwangdong với hàm lượng tương tự như viên chưa có hàng Giả, nên giá bán cũng khá là cao Rẻ hơn dạng viên từ 50-100k tại thị trường Việt nam. Nếu không phân biệt được Thật và Giả người tiêu dùng nên lựa chọn hàng nước cũng có hạn sử dụng là 3 năm.

 

An cung ngưu kwangdong Hàn Quốc hàng Giả tràn lan trên các sàn thương mại điện tử

 

Mẫu an cung ngưu hoàng hoàn Kwangdong Hàn Quốc hộp 10 viên ( Hay còn gọi là tổ kén đỏ ) Giả tran lan trên các sàn thương mại điện tử. Và đang được người dùng mua với số lượng lớn vì mẫu mã nhìn vỏ ngoài nến không có kinh nghiệm phân biệt thì giống tới 99% so với hàng Thật mà giá chỉ bằng 1/10 so với rất nhiều shop bán hàng Thật. Giá hàng Giả hiện nay ngoài thị trường khoảng từ 300.000 vnđ -  2.200.000 vnđ

 

Bạn có thể gửi mẫu hộp an cung ngưu tổ kén đỏ, nâu kwangdong mà gia đình bạn đang sử dụng lên Facebook để nhiều người đánh giá.

 

Link tham gia gửi hình ảnh bạn đang sử dụng : https://bit.ly/phanbietancungnguuthatgia

 

Ngoài ra để có những đánh giá khách quan nhất có thểm tìm hiểu tham gia gửi hình ảnh để nhiều người đánh giá qua 1 số nhóm trên Facebook. Sẽ giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn so với bài viết Phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Hàn Quốc Kwangdong Thật Giả.

 

Cộng đồng phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Thật Giả trên Facebook

Cộng đồng phân biệt An cung ngưu hoàng hoàn Thật Giả trên Facebook. Mọi người chỉ cần tham gia chụp ảnh đang mẫu đang sử dụng để cộng đồng đánh giá

Link nhóm : https://www.facebook.com/groups/phanbietthatgianancungnguu

Cùng tham gia để biết bạn đang thuộc nhóm sử dụng hàng Thật hay Giả

Cùng tham gia để biết bạn đang thuộc nhóm sử dụng hàng Thật hay Giả

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh để bảo vệ sức khỏe chính mình và người thân trong gia đình, và hãy chia sẽ nhưng cá nhân, cửa hàng hội nhóm.... Cung cấp các sản phẩm hàng Giả lên các mạng xạ hội cũng để giúp nhiều người đang có nhu cầu sử dụng tránh mua phải.

 

 

‼️ Bài viết trên đã hướng dẫn cho các bạn về những đặc điểm phân biệt mẫu an cung ngưu kwangdong Hàn Quốc Thật Giả cực nhanh, cực đơn giản. Nếu bạn thấy hữu ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và đừng quên để lại bình luận phía bên dưới nhé!

 

 

Nếu các bạn cần hỗ trợ vui lòng liên hệ : ☎️Hotline or Zalo : 0948722988 - 0936689967

Xem thêm

Tin tức về An Cung Ngưu Tổ Kén Hàng Hiệu Thuốc Hàn Quốc

Hướng dẫn sử dụng về An Cung Ngưu Tổ Kén Hàng Hiệu Thuốc Hàn Quốc

Sản phẩm về An Cung Ngưu Tổ Kén Hàng Hiệu Thuốc Hàn Quốc

Đánh giá An Cung Ngưu Tổ Kén Hàng Hiệu Thuốc Hàn Quốc

4.7
1
2
3
4
5
 • Lê Thị Bích 5

  Giá hợp lý hàng chuẩn

  Vinaplaza.vn xác nhận:

  Nguyễn Hoa
  Chào @Lê Thị Bích ! Cảm ơn chị đã đặt mua An cung ngưu tổ kén đỏ Kwangdong Hàn Quốc.
  • Trả lời
  • 16 giờ trước
 • Hoàng Anh Tuấn 4

  Tôi đã đặt hàng 2 hộp tổ kén đỏ hiệu thuốc nhưng 2 ngày rồi mà vẫn chưa nhận được. Bên bạn có thể cho mình xin mã vận đơn nhà vận chuyển J và T để check được không?

  Vinaplaza.vn xác nhận:

  Nguyễn Hoa
  Chào @Hoàng Anh Tuấn ! Bên em check trên hệ thống anh đặt hàng ngày 18/2 và đã được bên em chuyển phát vào 6h chiều ngày 18/2 rồi. Trong buổi sáng ngày 21/2 là anh nhận được hàng. Cảm ơn anh đã đặt mua sản phẩm.
  • Trả lời
  • 18 giờ trước
 • Phương Thảo 4

  Tôi đặt mua và được tư vấn rất tốt nhưng tôi chưa hài lòng đó là khi tôi nhận được hàng thì bao bì sản phẩm bị méo nhìn không được đẹp mắt.

  Vinaplaza.vn xác nhận:

  Nguyễn Hoa
  Chào @Phương Thảo ! Trước hết bên em cảm ơn chị đã đặt hàng cả cũng xin lỗi về trường hợp của chị, bao bì sản phẩm là hộp giấy bên em có bọc túi chống sốc, và bì cứng catton để đảm bảo sản phẩm còn nguyên vẹn đến tay người tiêu dùng cũng có một vài trường hợp do các bên đơn vị vận chuyển làm va đập nên các góc của hộp bị co vào. Thông tin gửi đến chị.
  • Trả lời
  • 15 giờ trước
 • Thái Khang 5

  Tôi đã mua sản phẩm của bên mình và 1 sản phẩm của bên khác có giá 1,9 triệu và nhờ người đánh giá thì hàng của bạn rất chuẩn? Và được nhiều người cho biết hàng mà có mã LOT19004, 19005, 19006 là hàng nhái

  Vinaplaza.vn xác nhận:

  Nguyễn Hoa
  Chào @Thái Khang ! An cung ngưu Tổ Kén là dòng sản phẩm được sản xuất riêng với số lượng hạn chế cho Hàn Quốc nên số lượng làm giả rất là nhiều và ngày càng tinh vi hơn nếu không có chuyên môn thì sẽ rất khó phát hiện chỉ khi bóc võ hộp và so sánh về màu sắc của sản phẩm thì mới biết được. Bên Vinaplaza cam kết nếu khách hàng phát hiện hàng giả, nhái bên em hoàn tiền gấp 10 lần cho khách hàng. Thông tin gửi đến anh.
  • Trả lời
  • 16 giờ trước


ƯU ĐÃI HẤP DẪN THÁNG 10/2020

Tặng ngay hộp hồng sâm Daedong 75g khi mua Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ 120 Viên

Đặt mua hộp Hộp Tinh Dầu Thông Đỏ Hoàng Gia 120 Viên - Tặng ngay Hồng sâm củ khô Daedong 75g ( Trị giá 900.000 vnđ ). Không lấy quà khuyến mại được giảm giá trực tiếp vào sản phẩm còn : 6.880.000 - 900.000 = 5.980.000 vnđ và miễn phí ship trên toàn quốc ( Kiểm Tra Hàng Trước Khi Thanh Toán )

order

Khách hàng Anh Dũng số điện thoại: 092342xxx
tại Hà Nội vừa đặt hàng cách đây 10 giây trước

order

Khách hàng Anh Dũng số điện thoại: 092342xxx
tại Hải Phòng vừa đặt hàng cách đây 5 phút trước